Bảng màu xe Vinfast Fadil mới nhất hiện nay

0
950

Việc chọn màu xe ôtô không đơn thuần là theo sở thích mà còn phải hợp với bản mệnh của chủ sở hữu. Không phải mê tín, nhưng tìm được một chiếc xe có màu tương sinh, tương trợ cho mạng của mình cũng khiến bạn tự tin hơn trên mọi cung đường. Trong bài viết này, Top Kinh Doanh sẽ chỉ ra bảng màu xe Vinfast Fadil mới nhất hiện nay, kèm theo đó là các hình ảnh thực tế giúp cho bạn dễ lựa chọn.

BẢNG MÀU XE VINFAST FADI TÌNH TRẠNG
Màu Trắng Còn sản xuất
Màu Bạc Còn sản xuất
Màu Xám Còn sản xuất
Màu Xanh Còn sản xuất
Màu đỏ Còn sản xuất
Màu cam Còn tồn kho
Màu xanh chuối Báo sau
Màu xanh Blue Báo sau

 

Bảng màu xe Vinfast Fadil mới nhất

1. VinFast Fadil màu đỏ

VinFast Fadil màu đỏ là nó sẽ khác hơn so với các màu xe trong nước một chút. Màu đỏ của xe VinFast Fadil sẽ đậm hơn. Hay còn gọi là màu đỏ mận. “Nhìn hình biết ngay à!!!”

Vinfast Fadil màu đỏ

Vinfast Fadil màu đỏ

2. VinFast Fadil màu xanh

Màu xanh của xe VinFast Fadil sẽ đậm hơn các màu xe khác có trên thị trường hay còn gọi là màu xanh mựt. VinFast Fadil màu xanh này, được khá là nhiều người lựa chọn. Thường hợp với các anh chị nào có tuổi từ 35 tuổi trở lên.

Vinfast Fadil màu xanh

Vinfast Fadil màu xanh

3. VinFast Fadil màu cam

Xe VinFast Fadil màu cam là màu xe được yêu thích và được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm 2021. Tuy nhiên, hiện nay màu xe này rất hạn chế và chỉ còn ở kho đại lý. Nên anh chị có nhu cầu mua xe VinFast Fadil màu cam. Vui lòng liên hệ với Thương Nguyễn để check tồn kho trước nhé.

Vinfast Fadil màu cam

Vinfast Fadil màu cam

4. VinFast Fadil màu xám

VinFast Fadil màu xám là một trong các màu xe VinFast Fadil được rất nhiều người yêu thích nhất. Bởi vì, đây là màu xe mới được VinFast sản xuất trên dòng xe Fadil phân khúc A. Với màu sắc sang trọng. Thương Nguyễn tin chắc một điều là bạn sẽ ưng ý ngay từ cái nhìn đâu tiên khi quyết định chọn màu xám của xe Fadil này.

Vinfast Fadil màu xám

Vinfast Fadil màu xám

5. VinFast Fadil màu bạc

Khác với các màu bạc được sản xuất trên các dòng xe ô tô trong nước. Xe VinFast Fadil màu bạc tương đối sáng hơn. Màu này thường được các anh chị lựa chọn hợp mệnh phong thủy hơn. Tuy nhiê, đây cũng là một trong số các màu xe đang được bán chạy của dòng xe VinFast Fadil.

Vinfast Fadil màu bạc

Vinfast Fadil màu bạc

6. VinFast Fadil màu xanh biển

VinFast Fadil được hãng ô tô VinFast bổ sung vào danh sách các màu mới của năm 2021. Với màu xe này, các anh chị vui lòng liên hệ Thương Nguyễn để được tư vấn về tồn kho, cũng như là quá trình đặt mua xe màu xanh biển này như thế nào.

Vinfast Fadil màu biển

Vinfast Fadil màu biển

7. VinFast Fadil màu trắng

Xe VinFast Fadil màu trắng là màu xe bán chạy nhất của dòng xe VinFast Fadil hiện nay. Màu xe này luôn được ưu tiên sản xuất, nên bên Thương Nguyễn sẽ luôn có màu xe để giao cho quý anh chị.

Vinfast Fadil màu trắng

Vinfast Fadil màu trắng

8. VinFast Fadil màu chuối

Thật tình mà nói, VinFast ra màu xe này Thương Nguyễn cũng chưa tận mắt nhìn. Hình ảnh này, mình chỉ lấy trên mạng để bổ sung vào bộ sưu tập các màu xe VinFast Fadil của mình. Các anh chị nào cần đặt xe màu này, Thương Nguyễn sẽ cố gắng support để hỗ trợ các anh chị về màu xe này ạ.

Vinfast Fadil màu chuối

Vinfast Fadil màu chuối

9. Các màu xe VinFast Fadil dán decal

Đây là xe VinFast Fadil màu xanh (hỏng biết xanh gì luôn) “Má ơi! Hãng xe gì mà màu xanh quá trời. Riếttttt rồi tui hỏng biết tư vấn màu xanh nào cho vừa lòng với khách luôn á!!!”.

Vô tình ngồi ngay cổng bảo vệ, Thương Nguyễn “chộp l.é.n” được màu đẹp này. Hỏi anh khách “Rất Dễ Thương” mới biết được màu xe này thật ra anh đã đem đi dán lại ở Trung Tâm Độ Xe bên ngoài. Chi phí tầm 15 triệu là có được màu xe ưng ý hợp phong thủy, hợp phong cách và cá tính của mình.

Vinfast Fadil màu dán decan

Vinfast Fadil màu dán decan

Bài viết được hỗ trợ thông tin từ anh Thương Nguyễn, một trong những Seller hàng đầu của hãng xe Vinfast. Để nhận được hỗ trợ tốt hơn, anh chị hãy liên lạc theo thông tin sau:

Thương Nguyễn VinFast

Xem thêm: Bảng giá xe Vinfast Fadil, Bảng giá lăn bánh xe Vinfast Fadil.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây