Bảng giá Netflix tại Việt Nam: Các gói cước Netfix tại Việt Nam

10350

Trong thời gian gần đây, Netflix là một cái tên không còn xa lạ, đặc biệt là giới trẻ. Việc mua tài khoản Netflix dần trở nên dễ dàng hơn. Cùng Top Kinh Doanh tham khảo Bảng giá Netflix tại Việt Nam và bỏ túi những kinh nghiệm khi sử dụng Netflix mà ít ai biết dưới đây nhé!

GÓI CƯỚC GIÁ TIỀN SỐ  THIẾT BỊ LOẠI THIẾT BỊ ĐỘ PHÂN GIẢI
Di động (Mobile) 70.000 VND/tháng  1 Điện thoại + Máy tính bảng 480p
Gói Cơ bản (BASIC) 180.000 VND/tháng 1 Điện thoại + Máy tính bảng + Máy tính 480p
Gói Tiêu chuẩn (STANDARD) 220.000 VND/tháng 2 Điện thoại + Máy tính bảng + Máy tính 1080p
Gói Cao cấp (PREMIUM) 260.000 VND/tháng 4 Điện thoại + Máy tính bảng + Máy tính 4K HDR

Bảng giá Netflix mới nhất hiện nay

Bảng giá Netflix mới nhất hiện nay

Netflix là gì?

Netflix là một ứng dụng hỗ trợ dịch vụ xem video, xem phim trực tuyến đến từ Mỹ. Hiện nay, Netflix được xem là hãng phim trực tuyến đứng đầu thế giới. Netflix hiện đã phủ sóng đến hơn 130 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, trong số đó bao gồm cả Việt Nam. Nội dung của Netflix hầu hết là phim truyền hình và các chương trình truyền hình thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Nội dung này có thể do chính Netflix sản xuất hoặc từ nhiều nhà sản xuất khác. Bạn có thể tưởng tượng Netflix tương tự như Zing TV hay FPT Play của Việt Nam.

Các nền tảng như Netflix trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay không chỉ tiện lợi mà còn thu hút người dùng hơn các kênh truyền hình truyền thống. Netflix đang ngày càng phát triển cùng nội dung được cải tiến thú vụ và phong phú. Tại thị trường Mỹ, bất cứ gia đình nào cũng đều đăng ký Netflix.

Netflix là gì

Netflix là gì

Bạn có thể thoải mái xem Netflix trên tivi, smartphone, laptop, máy tính,… Và chất lượng không có sự khác biệt, tối đa là 4K. Khi sử dụng Netflix tại Việt Nam, bạn vẫn có thể truy cập vào kho phim khổng lồ và có kèm cả Vietsub, một vài chương trình còn có cả lồng tiếng.

Kinh nghiệm khi sử dụng Netflix

1. Đăng ký gói xem phù hợp với thói quen xem của bạn

Hầu hết người dùng đều lựa chọn gói Standard của Netflix. Tuy nhiên, Netflix cung cấp cho người dùng đến năm hạng mục đăng ký khác nhau để bạn lựa chọn với nhiều tính năng riêng.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đối gói cước đăng ký của mình thì có thể thay đổi việc đăng ký bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể thay đổi phương thức thanh toán sao tiện lợi nhất.

Kinh nghiệm sử dụng Netflix

Kinh nghiệm sử dụng Netflix

2. Nên cá nhân hóa tài khoản với hồ sơ

Khi cá nhân hóa tài khoản cá nhân Netflix sẽ quyết định đâu là tiêu đề được xuất hiện trên trang chủ Netflix của người dùng. Đây là một trong những công nghệ được xem là tiên tiến nhất trong ngành. Mỗi dòng đều được sắp xếp theo những thông tin bạn từng xem hay nhấp vào tìm kiếm.

Công nghệ cá nhân hóa này là một tính năng vô cùng đặc biệt chỉ có thể cập nhật nếu bạn là người dùng duy nhất. Tuy nhiên, tính năng này cũng sẽ biến mất nếu bạn chia sẻ tài khoản của mình đến bạn bè, gia đình cùng sử dụng. Không ít người thắc mắ liệu một tài khoản Netflix sử dụng được cho bao nhiêu người thì câu trả lời tối đa là 5 hồ sơ nhé.

3. Lập danh sách tiếp tục xem cho bạn

Một trong số những lý do khiến người dùng Netflix say mê chính là Netflix tạo một danh sách tiếp tục xem cho bạn.

Khi bạn xem một bộ phim, một chương trình nào đó nhưng chưa kịp xem hết và tắt đi thì chương trình này sẽ được liệt kê vào danh sách tiếp tục xem của bạn. Danh sách này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chương trình cũ và nó sẽ phát tiếp tục đúng thời điểm bạn đã bấm dừng trước đó.

Tuy nhiên, danh sách tiếp tục xem này không cần được thiết lập hoàn toàn tự động. Bạn có thể xóa một chương trình ra khỏi danh sách tiếp tục xem nếu bạn cảm thấy sẽ không bao giờ quay lại xem. Đây là một tính năng rất hữu ích giúp bạn sử dụng Netflix tốt nhất.

4. Tải phim xem ngoại tuyến

Tải phim ngoại tuyến trên Netflix

Tải phim ngoại tuyến trên Netflix

Netflix được biết đến là một dịch vụ cung cấp chương trình, bộ phim trực tuyến qua mạng Internet. Tuy nhiên, một điều thú vị là bạn hoàn toàn có thể xem Netflix ngay cả khi không có kết nối Internet.

Đây là một kinh nghiệm quan trọng mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ Netflix. Phương pháp này giúp ban tải xuống những chương trình hay các bộ phim Netflix để xem khi ngoại tuyến.

Tính năng này chỉ áp dụng cho một vài tựa game và dành riêng cho các thiết bị di động. Bạn có thể tùy chọn tải xuống cách chương trình hữu ích và các bộ phim nếu bạn đang định đi ra ngoài, một nơi nào đó không có kết nối Internet ổn định.

Nhưng quá trình tải xuống này cũng không kéo dài được quá lâu. Thông thường những bản tải xuống sẽ tồn tại trên thiết bị di động trong khoảng một tuần và sau đó sẽ hết hạn, bạn cần phải tải xuống lại nếu muốn xem tiếp. Thời gian chính xác sẽ phụ thuộc vào từng tiêu đề khác nhau.

5. Có thể kiểm tra và đặt chất lượng video

Chất lượng hình ảnh, video ngày càng được cải tiến, đến mức bạn có thể nhìn  thấy từng giọt mồ hôi trên khuôn mặt của từng diễn viên. Dưỡi đây là một vài cách giúp bạn cải thiện tốt nhất chất lượng hình ảnh khi sử dụng Netfflix.

– Đảm bảo kết nối Internet đủ mạnh để tải nội dụng Full HD thì Netflix sẽ cung cấp cho các bạn video, hình ảnh có độ nét đảm bảo tiêu chuẩn.

– Đảm bảo tuổi thọ pin cao và tắt chế độ tiết kiệm pin. Đối với một vài thiết bị thì khi mức pin giảm xuống sẽ kéo theo việc giới hạn mức năng lượng được sử dụng trên ứng dụng. Điều này khiến cho Netflix hoạt động với chất lượng kém.

– Đảm bảo không tắt định dạng video HD trong cài đặt của Netflix. Mỗi hồ sơ Netflix đều được chuyển đổi HD giúp bạn lựa chọn chất lượng video mà Netflix sẽ thực hiện phát theo mặc định. Bạn có thể cài đặt chất lượng từ thấp, trung bình, cao hoặc tự động để Netflix điều chỉnh tùy theo chất lượng Internet của bạn.

Giải đáp thắc mắc về giá Netfix

Giá Netflix 1 tháng?

Giá Netflix 1 tháng: di động 70.000đ/ tháng, cơ bản 180.00đ/ tháng, gói tiêu chuẩn 220.000đ/ tháng, gói cao cấp 260.000đ/ tháng.

Giá Netflix 1 năm?

Giá Netflix 1 năm: di động 840.000đ/ năm, cơ bản 2.160.000đ/ tháng, gói tiêu chuẩn 2.640.000đ/ tháng, gói cao cấp 3.120.000đ/ tháng.

Kết lại về Bảng giá Netflix Việt Nam

Giá Netflix tại Việt Nam 1 tháng: di động 70.000đ/ tháng, cơ bản 180.00đ/ tháng, gói tiêu chuẩn 220.000đ/ tháng, gói cao cấp 260.000đ/ tháng. Giá Netflix 1 năm: di động 840.000đ/ năm, cơ bản 2.160.000đ/ tháng, gói tiêu chuẩn 2.640.000đ/ tháng, gói cao cấp 3.120.000đ/ tháng.