Bảng giá Kichi Kichi & Những kinh nghiệm nằm lòng khi đi ăn Kichi Kichi

183480

Kichi Kichi là một trong số các chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ buffet lẩu đứng đầu Việt Nam theo phong cách Nhật Bản vô cùng ấn tượng và mới lạ. Mặc dù có rất nhiều nhà hàng Lẩu băng chuyền Nhật Bản khác nhau nhưng Kichi Kichi vẫn đang nhận được sự ưa chuộng từ đông đảo khách hàng Việt hiện nay. Cùng Top Kinh Doanh tham khảo qua Bảng giá Kichi Kichi và bó túi những kinh nghiệm khi đến với nhà hàng lẩu băng chuyền này nhé!

Bảng giá Kichi Kichi Tại TP.HCM

Loại Buffet

Thời gian áp dụng 

Giá tiền (vnđ)

Buffet Trưa 11h – 17h : T2 – T6 229.000
Buffet Tối  17h – 22h : T2 – T6
Cả ngày T7 – CN và ngày lễ
279.000
Trẻ em  Mọi thời điểm  Dưới 1m : Free
Dưới 1m3 : 30% vé người lớn

Bảng giá Kichi Kichi Tại Hà Nội 

Loại Buffet

Thời gian áp dụng 

Giá tiền (vnđ)

Buffet Trưa 11h – 17h : T2 – T6 239.000
Buffet Tối  17h – 22h : T2 – T6
Cả ngày T7 – CN và ngày lễ
269.000
Trẻ em  Mọi thời điểm  Dưới 1m : Free
Dưới 1m3 : 109.000

Bảng giá Kichi Kichi mới nhất hiện nay

Bảng giá Kichi Kichi mới nhất hiện nay

Thông tin về Kichi Kichi

Kichi Kichi được biết đến với vai trò là một chuỗi nhà hàng chuyên cung cấp buffet lẩu kiểu Nhật hàng đầu Việt Nam. Tại đây phục vụ theo phong cách Kaiten đến từ Nhật Bản cùng lối kiến trúc hiện đại. 

Đây là chuỗi nhà hàng buffet lẩu băng chuyền thuộc tập đoàn Golden Gate Restaurant Group. Được ra đời từ năm 2005, cho đến thời điểm hiện tại Kichi Kichi đã có thể mở rộng quy mô ra cả trong và ngoài nước. Tính đến thời điểm hiện tại Kichi có hơn 65 chi nhánh và luôn đứng đầu danh sách nhà hàng ẩm thực được yêu thích tại Việt Nam. 

Thông tin về Kichi Kichi

Thông tin về Kichi Kichi

Với sự sáng tạo từ hình thức băng chuyền mới lạ, hiện đại cùng các món ăn đa dạng, hấp dẫn đã thu hút nhiều sự lựa chọn của khách hàng cho nhu cầu ăn uống của mình và gia đình. Ngoài ra, nhà hàng còn trang bị cho mình một không gian tiện nghi, hiện đại và vô cùng thân thiện. Điều này giúp cho bất kỳ ai cũng dễ dàng bị cuốn hút vào sự mới mẻ trong hương vị các món lẩu cũng như cách ăn buffet mới lạ tại đây. 

Kinh nghiệm khi đi ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi

1. Có thể gọi món yêu thích ra bàn

Không ít người khi đến với Kichi Kichi thường ngồi đợi dây chuyền đến vị trí của mình có món nào sẽ ăn món đó. Điều này sẽ không có gì quá thiệt thòi cho bạn nếu bạn ngồi đoạn gần đầu băng chuyền. Còn nếu bạn ngồi cuối băng chuyền thì rất khó để bạn có thể lựa chọn cho mình món ăn yêu thích. Lúc này băng chuyền chỉ còn một vài món cơ bản như mì, ức gà, các loại rau, bún,…

Tình trạng này sẽ tồi tệ hơn nếu bạn đi ăn vào các buổi xế chiều, gần như chỉ còn lại một vài món và chúng cứ chạy vòng vòng. Và chắc hẳn bạn sẽ không thể nào chờ đợi cho đến khi ăn được món yêu thích. 

Và cách để bạn không tốn thời gian đợi món mà vẫn có thể ăn được những món yêu thích thì có thể nhờ nhân viên mang món ăn ra bàn. Yêu cầu này vẫn được chấp nhận vì không có bất kỳ nhà hàng băng chuyền nào cấm khách hàng gọi đồ ăn ra bàn cả. Lúc này bạn có thể thoải mái gọi các món ăn yêu thích nằm trong phần combo đã chọn. Sẽ thật thiếu xót nếu như bạn bỏ qua đặc quyền tuyệt vời này và ngồi nhìn băng chuyền chạy qua chạy lại mà không có món ăn yêu thích. 

Kinh nghiệm ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi

Kinh nghiệm ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi

2. Chọn vị trí ngồi “Thuận tiện” 

Nếu như bạn muốn trải nghiệm cảm giác lấy đồ ăn và chọn món trên băng chuyền thì việc lựa chọn chổ ngồi hợp lí là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần chọn vị trí ngồi càng gần “Thượng nguồn” càng tốt. Càng ngồi ở đoạn đầu băng chuyền thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn về món ăn. 

3. Tư thế ngồi và cách ngồi

Nếu đi 2 người thì bạn nên ngồi bên phía tay phải của người đi cùng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với món ăn yêu thích của bạn trước 1 bước. 

Bạn cần ngồi cách nồi lẩu một khoảng vừa phải. Bởi vì ngồi quá gần thì sẽ bị nóng còn quá xa thì rất khó để với tay chọn món trên băng chuyền. 

4. Tôn trọng ranh giới chủ quyền

Đường ranh giới của bạn và người khác vô cùng thiêng liêng và đừng vì món mình thích mà xâm phạm đến vị trí của họ. Đừng quá vội vàng chọn đĩa đồ ăn khi nó vẫn chưa qua khu vực bàn của bạn. Nên bình tĩnh, lịch sự và đảm bảo văn minh khi đi ăn bạn nhé!

5. Thường xuyên quan sát 

Thường xuyên quan sát chỗ ngồi

Thường xuyên quan sát chỗ ngồi

Việc quan sát thường xuyên sẽ giúp bạn để ý được món ăn yêu thích của mình. Và việc của bạn là nhanh tay lấy món ngay khi đến trước mặt của mình. Đã là món ăn yêu thích thì đương nhiên là phải ăn cho thật đã đời rồi phải không nào. 

6. Cân nhắc khi mua vé line món ăn kèm

Khi bạn đến sử dụng dịch vụ tại Kichi Kichi chắc hẳn sẽ được tư vấn về việc lựa chọn thêm giá vé quầy line để sử dụng các món ăn kèm. Nhưng theo mình thì giá vé này khá là uổng phí. Thông thường sau khi bạn đã ăn lẩu thì đã khá no và không còn muốn thưởng thức thêm món ăn nào khác trên quầy line. 

Ngoài ra, trên quầy line thường phục vụ các món ăn dầu mỡ và nhanh no. Nếu ăn các món này trước thì chắc hẳn là bạn sẽ không ăn được nhiều đồ ăn lẩu bên trong rồi. Mục đích chính của chúng ta khi đến Kichi Kichi là để ăn lẩu nên hãy cân nhắc kỹ càng nhé!

Bài viết liên quan: