Bảng giá bán dự án Phúc An Ashita Bình Dương tháng 8/2022

350

Bảng giá bán dự án Phúc An Ashita Bình Dương tháng 08/2022 chắc hẳn đang là mối bận tâm hàng đầu của những khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn nơi đây. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nhé!

Bảng giá bán dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Bảng giá bán dự án Phúc An Ashita Bình Dương 08/2022

Dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng đã tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản Bình Dương với sản phẩm đẹp, tiềm năng tăng giá cao cho khách hàng. Để tìm hiểu chính xác thông tin giá bán dự án này, mời các bạn đọc ngay bài viết dưới đây từ LandUp.net nhé!

Bảng giá bán dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Bảng giá bán dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Bảng giá bán dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Để có thể tồn tại và phát triển trên thị trường đến tận ngày hôm nay, Phúc An Ashita đã không ngừng cố gắng hoàn tất tiến độ xây dựng kịp công trình. Sớm tạo nên những sản phẩm nhà ở, biệt thự, shophouse và đặc biệt nhất là đem đến bảng giá bán dự án Phúc An Ashita vô cùng hữu nghị và hợp lý.

Dưới sự bảo trợ của Trần Anh Group cũng như được các cấp quyền ký duyệt bản chi tiết quy hoạch 1/500. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm nơi đây với mức giá lý tưởng sau:

  • Sản phẩm nhà phố liền kề: 1,8 tỷ – 2,2 tỷ đồng/căn.
  • Sản phẩm biệt thự vườn: 4 tỷ – 4,2 tỷ/căn.
  • Sản phẩm shophouse: 3 tỷ – 3,2 tỷ/căn.

Nhìn chung, đây là mức giá thuộc phân khúc vừa tương xứng với nhiều dự án nổi tiếng khác như Phúc An Asuka hay Champaca Garden. Thế nhưng chất lượng và giá trị sản phẩm lại vô cùng đẳng cấp và vượt trội, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ không gian sống cũng như tiềm năng sinh lời sau này tại đây nhé!

Lựa chọn Phúc An Ashita là sự đầu tư an toàn

Bảng giá bán dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Lựa chọn Phúc An Ashita là sự đầu tư an toàn

Ngoài sở hữu giá bán dự án Phúc An Ashita phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà nơi đây còn được rất nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có sự đầu tư an toàn nhất qua một số lợi thế dưới đây:

Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Một dự án đáng đầu tư không chỉ là một dự án có giá bán dự án Phúc An Ashita tốt nhất mà chúng ta cần phải quan tâm đến giấy tờ pháp lý có minh bạch và rõ ràng hay không. Và tất nhiên Phúc An Ashita đến nay đã hoàn toàn các thủ tục về mặt pháp lý như sau:

  • Được ký phê duyệt quy hoạch chi tiết dự án 1/500 từ UBND tỉnh Bình Dương, cho phép xây dựng tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
  • Được phê duyệt từ cấp Sở Tài nguyên và môi trường Bình Dương về việc tác động của dự án lên môi trường trong quá trình xây dựng và phát triển chiến lược.
  • Được cấp giấy phép xây dựng từ Sở xây dựng tỉnh Bình Dương, chấp thuận việc Trần Anh Group làm chủ đầu tư chính thức dự án.
  • Sổ hồng từng căn, thổ cư 100%, chuyển nhượng mục đích sử dụng với giá trị lâu dài.

Tiện ích hiện đại, chất lượng

Bảng giá bán dự án Phúc An Ashita Bình Dương

Tiện ích hiện đại và chất lượng

Với sự đầu tư của Trần Anh Group, quý khách hàng không những yên tâm về giá bán dự án Phúc An Ashita mà nơi đây còn đang hội tụ nhiều tiện ích hiện đại, chất lượng nhất, cụ thể như:

  • Tiện ích nội khu: tiện ích nội khu được đánh giá là điểm cộng lớn nhất sau giá bán dự án Phúc An Ashita lý tưởng. Đảm bảo khách hàng được sinh sống ở một môi trường tốt nhất bao gồm công viên xanh theo phong cách Nhật Bản, trung tâm thương mại, bệnh viện, giáo dục đạt chuẩn quốc tế, phòng gym, yoga,…
  • Tiện ích ngoại khu: là khu vực có nhịp độ sống văn minh, cư dân có thể nhanh chóng đến Chợ mới, bệnh viện đa khoa Bàu Bàng, bưu điện Bàu Bàng, các cụm KCN lớn, trung tâm hành chính, UBND xã Trừ Văn Thố, hệ thống trường học giáo dục,…

Trên đây là bảng giá bán dự án Phúc An Ashita Bình Dương tháng 08/2022 mà chúng tôi đã mang đến chi tiết nhất. Nếu anh em cảm thấy thông tin trên đây hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến bạn bè và mọi người xung quanh nhé!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.