Avay – Duyệt vay siêu tốc giải ngân tức thì trong 24 giờ

1241

Cách vay truyền thống hiện không còn khả dụng, thay vào đó các app cho vay trực tuyến dần hình thành thói quen cho khách hàng. Buộc họ phải thích nghi trước hiện trạng công nghệ quyết định nhu cầu. 

Avay đang là một trong các app vay tiền phổ biến hiện nay, tuy nhiên hoài nghi về app lừa đảo, không minh bạch đang là vấn đề tranh cãi dữ dội. Thế thì hôm nay, thực hư ra sao cùng chúng tôi kiểm chứng nhé!

Thông tin bên vay

Tên nguồn vay Avay
Sô tiền vay 1 triệu – 80 triệu
Thời gian 12 – 36 tháng
Thủ tục Bản sao CMND/CCCD & SHK
Lãi suất 1.67%/tháng
Độ tuổi 22 – 60
Phụ phí đi kèm Không

Giới thiệu Avay

Người giúp bạn lúc khó khăn, bạn xem họ là “Ân nhân” và đối với Avay cũng như thế. Avay sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn lúc cần. Là một ứng cho vay trực tuyến, Avay trao tận tay khách hàng số tiền mình cần xoay sở.

giới thiệu avay

Bằng một cách nào đó, chỉ trong ít phút thẩm định. Tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền, không cần phải thủ tục dài dòng. Avay cũng là một trong số ít ứng dụng cho vay có mức lãi suất thấp, không quá quy định của nhà nước.

Tất nhiên, ứng dụng này hoạt động tư nhân không phải là ngân hàng. Đơn giản, hệ thống chỉ trung gian kết nối giữa hai bên có nhu cầu. Avay khá nổi tiếng trên thị trường vay trực tuyến, đã có hàng ngàn khách hàng trải nghiệm. Họ cũng không ngần ngại nhận xét thẳng thắng về ứng dụng sau khi trải nghiệm!

Điều kiện vay

 • Khách hàng khi muốn hỗ trợ duyệt vay, phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:
 • Là công dân đủ 22 tuổi trở lên
 • Quốc tịch Việt Nam
 • Bản sao CMND/CCCD & Sổ hộ khẩu
 • Có thẻ ngân hàng
 • Thu nhập ổn định

Hạn mức vay

 • Nếu đã hiểu rõ điều kiện vay tại Avay, tiếp theo khách hàng phải tìm hiểu thêm chính sách cho vay và những thông tin về hạn mức.
 • Khách hàng vay từ 1 – 80 triệu
 • Thời hạn trong vòng 12 cho đến 36 tháng
 • Lãi suất từ 1.67%/tháng
 • Không phụ phí đi kèm

Thẩm định nhanh – Duyệt vay tại nhà

Avay điển hình là ứng dụng cho vay nhanh chóng, giải ngân chỉ trong giây lát và không cần sự hiện diện của khách hàng. Quy trình thủ tục chỉ vỏn vẹn vào thao tác trên điện thoại, bạn không cần phải tất bật như kiểu vay truyền thống.

lãi suất avay

Sau khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ xét duyệt sẽ phải thông qua bước thẩm định. Avay cũng là một trong số ít ứng dụng cho vay có thời gian thẩm định nhanh. Chỉ cần chờ đợi khoảng 30 phút, bạn sẽ nhận được tiền về tay.

Hỗ trợ nợ xấu

Khách hàng đang quan ngại trước việc “Avay có hỗ trợ nợ xấu không?”. Theo như được biết, hiện tại có 4 trường hợp nợ xấu được các ngân hàng đưa ra. Cụ thể như sau:

TH1: Quá hạn thanh toán từ 1 – 10 ngày

TH2: Quá hạn thanh toán từ 10 – 90 ngày

TH3: Quá hạn thanh toán từ 90 – 180 ngày

TH4: Quá hạn thanh toán từ 181 – 360 ngày

TH5: Quá hạn thanh toán từ 360 ngày trở lên

Ở 5 trường hợp trên, Avay chỉ hỗ trợ xét duyệt ở 1 và 2. Nên nếu bạn từ trường hợp 3 trở lên, vui lòng không mất thời gian nộp hồ sơ nhé!

Hướng dẫn vay tiền tại Avay

Tìm hiểu được mọi thông tin chi tiết về ứng dụng. Khách hàng đang nôn nóng muốn xét duyệt, đừng lo nếu đây là lần vay đầu tiên. Khách hàng hãy làm theo các bước sau:

hướng dẫn vay tiền avay

Bước 1: Truy cập hệ thống

Khách hàng truy cập vào địa chỉ: Avay.vn hoặc ứng dụng trên di động.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay

Tại đây, khách hàng đưa ra mong muốn về khoản vay. Sau đó nhập “Số điện thoại” rồi hoàn tất bước 2.

Bước 3: Điền thông tin

Điền thông tin để hệ thống xác minh, lưu ý khách hàng phải chính xác. Nếu không muốn phải tốn thời gian làm lại.

Bước 4: Chụp CMND/CCCD & SHK

Không thể thiếu bước nhận dạng khách hàng, thông qua giấy tờ tuỳ thân. Nhớ chụp rõ nét, giấy tờ phải còn hiệu lực.

Bước 5: Chờ xét duyệt

Cuối cùng, khách hàng nộp hồ sơ và đợi hệ thống thẩm định. Không mất nhiều thời gian đâu, chỉ trong 30 phút. Khách hàng kiểm số dư thay đổi trong tài khoản!

Thanh toán dễ dàng

Đến hạn thanh toán, khách hàng chỉ cần liên hệ với bộ phận CSKH của Avay. Sau đó xin thông tin tài khoản ngân hàng, rồi chuyển thẳng!

Lưu ý: Chỉ chuyển thẳng, không qua trung gian.

thanh toán dễ dàng

Cảnh báo khi vay tín dụng đen

Thực tế, đa số các app cho vay trực tuyến đều vận hành trên hình thức tín dụng đen. Bởi khách hàng không cần thế chấp tài sản, mà vẫn được nhận tiền vay.

Rủi ro đến với các app là rất lớn, không có chuyện đơn giản mà vay như vậy. Rất nhiều trường hợp vay số tiền nhỏ, nhưng đến hạn lại trở thành món nợ khổng lồ!

Nếu đã xác định vay, trước tiên hãy tìm hiểu kỹ bên vay hiện tại. Chỉ nên vay số tiền đang cần, cũng như xem quy định mà bên vay đưa ra.

Kết luận

Hầu hết khách hàng nào cũng rạng rỡ khi nhận được thông báo “ Chúc mừng! Hồ sơ của bạn đã được duyệt thành công.”

Tuy nhiên, sau đó là nỗi lo tiền nợ khi đến hạn thanh toán. Dù rằng trước khi vay, các ứng dụng thường phân tích mức lãi suất cực thấp. Nhưng các thông báo nhắc nhở trả lãi, hoặc đến hạn thì lại con số khác.

Thế nên, hãy cân nhắc kỹ trước khi vay tại đây. Bởi bạn không biết một thời gian sau, bạn sẽ nhận lấy hậu quả gì đâu!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.