Apax Leader nợ lương, đóng cửa: Shark Thủy nói gì?

662

Apax Leader nợ lương giáo viên các trung trên toàn quốc kèm theo đó là vấn đề phụ huynh đòi tiền, ông Nguyễn Ngọc Thủy (Shark Thủy) đã giải quyết như thế nào? Hãy cùng Top Kinh Doanh tìm hiểu chi tiết dưới đây:

apax leader nợ lương

Apax Leader đóng cửa liên tục!

Do tình hình hoạt động không hiệu quả nhiều trung tâm đào tạo Anh ngữ Apax tiến hành tái cấu trúc cho toàn bộ hệ thống diễn ra vào ngày 25/11/2022 đến quý 1 năm 2023.

Một số trung tâm đặc biệt có thể tiến hành đóng cửa sớm hơn so với dự kiến, tiếp tục duy trì hoạt động của các trung tâm đủ điều kiện vận hành. Đồng thời tiếp tục đầu tư để hoàn thiện dần sách, phần mềm, giáo viên và các vấn đề còn yếu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

apax leader đóng cửa

Xem thêm: Apax phá sản

Shark Thủy nói gì khi Apax Leader nợ lương

Theo Shark Thủy sao khi tiến hành rà soát, kiểm tra xác minh về vấn đề Apax Leader nợ lương thì đã có công văn giải trình như sau:

“Apax Holdings (với tỷ lệ sở hữu là 66,36%) đã được đưa ra trên Báo chí được Apax Holdings tiến hành rà soát, kiểm tra và xác minh. Kết quả kiểm tra cho thấy “Những vấn đề được Báo chí đưa ra đang là những tồn tại của Apax English và Lãnh đạo của Apax English cũng đã và đang phối hợp với Apax Holdings đã có những phương án xử lý phù hợp”.

Liên quan đến việc các thông tin của Apax English trên Báo chí ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc tình hình quản trị của Công ty Apax Holdings, Apax Holdings khẳng định việc các thông tin của Apax English xuất hiện trên báo chí không có ảnh. hưởng lớn đến tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như tình hình quản trị của Apax

Holdings vì Apax Holdings là công ty mẹ, hoạt động hoàn toàn độc lập. Trải qua 02 năm dịch Covid vô cùng khó khăn, sự việc xảy ra đã có trong dự phòng hoạt động đầu tư kinh doanh. của phía Công ty. Hiện tại, Apax Holdings đang sở hữu 02 công ty con khác là Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Igarten và Công ty Cổ phần Trường Liên Cấp Firbank Australia đang hoạt động tốt, phát triển tốt.

Trên đây là toàn bộ nội dung giải trình của Công ty chúng tôi về các thông tin trên Báo chí thời gian qua, Chúng tôi cam đoan toàn bộ nội dung trình bày là đúng sự thật và sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. trước pháp luật. Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của Quý Sở.”

shark thủy apax leader nợ lương

Kết lại Apax Leader nợ lương giáo viên

Vấn đề Apax Leader nợ lương giáo viên hoàn toàn là sự thật và lãnh đạo của công ty đã có công văn giải trình sự việc. Bởi ảnh hưởng của dịch, thêm đó là tình hình kinh doanh không hiệu quả Apax Leader đang cố gắng giải quyết tình trạng nợ lương, tái cấu trúc trung tâm và nâng cao chất lượng giảng dạy trong tương lai.

Xem thêm: Apax Leader lừa đảo

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.