Giải mã nguyên nhân “tố” Apax Leader lừa đảo!?

14934

Apax Leader là một trong những trung tâm nổi tiếng tại Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh cũng như nhiều nhà đầu tư vào công ty này. Dạo gần đây xuất hiện rất nhiều phản hồi cho rằng Apax Leader lừa đảo? Nguyên nhân đến từ đâu và sự thật thế nào? Hãy cùng Top Kinh Doanh tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Apex Leader lừa đảo

Apex Leader lừa đảo!?

Nguyên nhân khiến Apax Leader bị “tố” lừa đảo?

Theo tìm hiểu của Top Kinh Doanh sẽ có 2 nguồn chính cho rằng Apax Leader lừa đảo đó là nhân viên và chính phụ huynh học sinh. Cụ thể như sau:

– Đến từ nhân viên: việc chậm thanh toán lương kéo dài trong nhiều tháng do ảnh hưởng bởi đại dịch được “review” trên các trang đánh giá công ty. Nhưng theo cập nhật mới nhất từ đầu tháng 9/2021, Apax Leader đã thanh toán dần cho nhân viên. Ngoài ra còn có nhiều ý kiến trái chiều đến từ chính sách phúc lợi cũng như chế độ làm việc của công ty này.

– Đến từ khách hàng: do đại dịch nên Apax Leader có thể đã chuyển đổi mô hình cũng như địa điểm dạy học khiến cho vài phụ huynh không hài lòng với cách giải quyết của trung tâm tiếng anh này.

Lưu ý: Những thông tin được Top Kinh Doanh tổng hợp tại thời điểm tháng 9/2021. Khi có những sự kiện chúng tôi sẽ điều chỉnh phù hợp để đem đến góc nhìn khách quan nhất cho nhiều bên. Bài viết không mang tính chất bôi nhọ uy tín hay bao che cho bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

Nguyên nhân Apax Leader lừa đảo

Nguyên nhân Apax Leader bị tố lừa đảo

Giải đáp các câu hỏi liên quan đến Apax Leader lừa đảo?

1. Apax Leader English lừa đảo có hay không?

Apax Leader Enlish không lừa đảo khách hàng, chỉ là hiểu nhầm giữa trung tâm, nhân viên và phụ huynh học sinh.

2. Apax Leader nợ lương như thế nào?

Việc chậm thanh toán lương kéo dài trong nhiều tháng do ảnh hưởng bởi đại dịch được “review” trên các trang đánh giá công ty. Nhưng theo cập nhật mới nhất từ đầu tháng 9/2021, Apax Leader đã thanh toán dần cho nhân viên. Ngoài ra còn có nhiều ý kiến trái chiều đến từ chính sách phúc lợi cũng như chế độ làm việc của công ty này.

3. Apax Leader của ai?

Apax Leader của ông Nguyễn Ngọc Thuỷ (Shark Thuỷ) – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

Vậy Apax Leader có lừa đảo không?

Do ảnh hưởng bởi đại dịch dẫn đến việc kinh doanh của Apax Leader trong 2 năm trở lại đây hết sức khó khăn. Không hề có chuyện Apax Leader lừa đảo nhân viên hay khách hàng, chỉ là cách xử trí của trung tâm tiếng Anh này không nhận được sự đồng thuận của tất cả mọi người. Hi vọng trong thời gian sắp tới Apax Leader cải thiện tốt hơn.

Apax Leader có lừa đảo không

Apax Leader có lừa đảo không?

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.