Ai giàu nhất BLACKPINK hiện nay?

6739

Ai giàu nhất BLACKPINK là câu hỏi được rất nhiều Fan của nhóm nhạc nữ Hot nhất số 1 Hàn Quốc hết sức quan tâm. Top Kinh Doanh sẽ bật mí cho bạn biết tài sản lần lượt của các thành viên trong nhóm nhạc trực thuộc công ty YG Entertainment.

Ai là người giàu nhất BLACKPINK

Ai là người giàu nhất BLACKPINK?

Lisa – 12 đến 14 triệu USD

Theo tính toán Lisa là thành viên giàu nhất nhóm BLACKPINK và không phải ai cũng biết cô ấy không phải là người Hàn Quốc. Lisa sinh ra ở Thái Lan và gia đình của cô có thể giàu nhất so với 3 thành viê còn lại vì cha dượng của Lisa là một đầu bếp “bậc thầy” của xứ sở chùa Vàng – Thái Lan.

Lisa đang là siêu sao ở Thái Lan và thường xuất hiện trong các quảng cáo của các nhãn hàng danh tiếng của nước này. Hơn thế nữa Lisa còn đang là đại sứ thương hiệu toàn cầu của các nhãn hàng danh tiếng như SamSung, MAC, Prada, Adidas…

Ngoài ra, Lisa còn sở hữu một kênh Youtube Lilfilm Offical với gần 9 triệu người đăng ký, một con số vượt trội so với nhiều ngôi sao Hàn Quốc khác.

Lisa quảng cáo SamSung

Lisa quảng cáo SamSung

Jennie – 12 triệu USD

Với việc sở hữu khối tài sản khủng ước chừng 12 triệu đô Mỹ thì Jennie là người đứng thứ 2 trong danh sách giàu nhất BLACKPINK. Jennie còn được gọi là Human Chanel vì cô đang là gương mặt đại điện cho các thương hiệu thời trang xa xỉ trong nhiều năm.

Jennie còn đang là đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu như Hera, Chanel; hợp đồng cá nhân với Adidas, Calvin Klein và Sam Sung. Không dừng lại hợp tác với các nhãn hàng quần áo, Jennie còn hợp tác với công ty mắt kính sa sỉ Gentle Monter.

Jennie là thành viên được đánh giá là đa năng nhất BLACKPINk khi cô có thể rap, hát, nhảy và đặc biệt là người mẫu nên rất được nhãn hàng thời trang “chọn mặt gửi vàng”. Jennie sở hữu kênh Instagram với gần 50 triệu người theo dõi toàn cầu.

Jennie quảng cáo mỹ phẩm

Jennie quảng cáo mỹ phẩm

Jisoo – 10 đến 12 triệu USD

Jisoo là thành viên giàu thứ 3 trong nhóm BLACKPINK với tài sản ròng ước tính từ 10 đến 12 triệu đô la. Cô ấy đang là đại sứ thương hiệu cho Dior Beauty, Kiss Me. Ngoài khả năng thường thấy trong nhóm nhạc thì Jisoo rất có tài trong việc diễn xuất, cụ thể cô ấy đang là diễn viên cho bộ phim Snowdrop.

Jisoo quảng cáo LV

Jisoo quảng cáo LV

Rosé – 10 đến 12 triệu USD

Rosé sinh ra tại đất nước New Zealand và lớn lên tại Úc nên có khả năng nói tiếng Anh rất tốt so với các thành viên còn lại trong nhóm BLACKPINK. Rosé đang là đại sứ thương hiện cho các thương hiệu như Ysl, Kiss Me và game Perfect World Mobile.

Rose quảng cáo game Perfect World Mobile

Rose quảng cáo game Perfect World Mobile

Giải đáp thắc mắc BLACKPINK ai giàu nhất?

1. Tổng tài sản của BLACKPINK?

Tổng tài sản của 4 thành viên nhóm nhạc BLACKPINK khoảng 44 đến 50 triệu USD.

2. Tài sản của Jisoo?

Tổng tài sản của Jisoo từ 10 đến 12 triệu USD.

3. Xếp hạng độ giàu của BLACKPINK?

Số 1 Lisa, số 2 Jennie, số 3 Jisoo và Rosé

Tóm lại BLACKPINK ai giàu nhất?

Lisa là thành viên giàu nhất nhóm BLACKPINK với tài sản ròng ước tính 12 – 14 triệu USD, Jennie – 12 triệu USD, Jisoo – 10 đến 12 triệu USD, Rosé – 10 đến 12 triệu USD.

Bài viết liên quan: 

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.